Âm Năng Và Tiến Trình Tẩy Hóa

March 11, 2010 by  
Filed under Kiến Thức Cơ Bản, Nghiên Cứu

Âm Năng Và Tiến Trình Tẩy Hóa

Thế Nào Là Âm Năng?

Âm Năng hay năng lượng âm tính, trượt khí, độc khí hay Negative Energy. Năng lượng âm tính là loại năng lượng không khuyến khích sự phát triển mà nó mang lại sự suy thoái, hủy diệt (suy, bịnh, lão, tử).

Âm Năng Từ Đâu Ra?

Mỗi một vật thể đều là năng lượng. Có năng lượng tốt và có năng lượng xấu. Năng lượng tốt hay Dương năng là loại năng lượng giúp cho sự phát triển và tồn tại. Trong khi năng lượng xấu – Âm năng lại mang tính cách hủy diệt và không mang lại sự sống.

+ Âm năng có khắp mọi nơi dưới nhiều dạng thể. Từ dạng hữu hình tiêu biểu như người, vật (đồ dùng), sinh vật (vi trùng, vi khuẩn, ký sinh trùng…) cho đến dạng vô hình như khí thải (xăng, dầu, CO2, NH3…), tư tưởng, cảm xúc, sóng từ (TV, Radio, Cell phone, Computer, Wireless Network,…), âm nhạc, vong linh…tất cả đều hiện hữu và chứa chứa đựng Âm Năng. Ngay cả bản thân trái đất, Âm Năng là trường năng lượng (ác xạ), độc tố luân lưu trong môi trường.

+ Âm năng có ở trong người, trong nhà, trong phòng làm việc, tại cơ quan xí nghiệp, tàu ngầm, xe điện, máy bay, khu vực công cộng…

+ Âm Năng có thể dính vào cơ thể bằng nhiều hình thức. Trực tiếp bằng giao tiếp (tiếp xúc với người bịnh, người xấu, môi trường xấu…, gián tiếp do người gởi tới (bùa thư ngải yếm..) hay vào những nơi có nhiều cải vả, chưởi bới.

1. Âm thanh, Âm nhạc là Âm Năng: âm thanh âm nhạc có thể làm cho người vui và làm cho người buồn. Trong những âm thái, hình ảnh buồn khổ, bi ai, nghen tuông giận hờn càng làm cho người đi xa thực tại. Nó gợi lên những nổi khổ, nỗi nhớ chìm sâu trong trí não từ thưở xa xôi nào đó..!

Khoa học hiện đại đã chứng minh rằng cảm xúc dấy động làm cơ thể điều tiết nhiều loại hormone không cần thiết. Phần thái hóa có thể làm tăng những phản ứng sinh học của cơ thể, một phần tồn tích nơi gan. Nếu không được đào thải một cách triệt để có thể gây nên những bịnh nan y bất trị như ung thư, tiểu đường,…

Điều này đã được Đông y ghi nhận từ ngàn năm:

Khủng thương thận – kinh khủng sợ hãi làm tổn thương đến thận làm rối loạn chức năng bài tiết.

Bi thương phế – bi ai, thương tiếc làm tổn thương đến phế

Ưu thương Tỳ – Ưu tư , lo lắng làm tổn thương đến tỳ vị làm rối loạn chức năng tiêu hóa.

Hỷ thương tâm – mừng vui quá độ làm tổn thương đến tim mạch dễ gây tai biến.

Nộ thương can – nóng nẩy, giận hờn làm tổn thương đến can gây rối loạn việc điều tiết phân giải các chất.

2. Tranh ảnh, Phim ảnh là Âm Năng:

Tranh ảnh, phim ảnh rung rợn, đã mang, tàn khốc dễ làm người khiếp sợ. Hệ thần kinh phản ứng bằng cách trương căng các cơ để phòng vệ.

3. Thực phẩm là Âm Năng

· Thịt mỡ là Âm Năng – nhiều chất béo, dầu mỡ gây sự ứ động tồn trữ cholesterol làm nguy hại đến tuần hoàn tim mạch.

. Các chất nhượm, tẩy trắng, nhượm màu, bảo trì được chúng ta đưa vào cơ thể mỗi ngày.

· Rượu là Âm Năng – rượu làm người mất trí, điên loạn và đồng thời cũng hại gan, rối loạn tim mạch.

· Thuốc phiện là Âm Năng – thuốc phiện có thể trị bịnh nhưng khi lạm dụng làm người nghiện ngập.

· Thuốc uống trường kỳ là Âm Năng – có những bịnh cần phải uống thuốc trường kỳ. Tuy có thể tạm thời cầm được căn bịnh nhưng nó lại đồng thời tạo ra những loại phản ứng phụ khác. Nó có thể gây hại đến những tạng phủ khác. Như Morphine – loại thuốc giảm đau, dùng lâu hại thận, hại bao tử. Motrine – giảm sốt, đau nhức, dùng lâu hại thận.

4. Khí thảy là Âm Năng

Mùi hôi thúi của khí thảy (NH3, Urea, SO2…) ở những khu vực không được vệ sinh và hàng ngàn thứ khí độc khác từ những khu công nghệ nặng (bao gồm luôn cả công nghệ hạt nhân), hầm mỏ, dầu khí…

5. Hồn linh, vong linh là Âm Năng

Hồn linh, vong linh đi theo người, bám vào người làm giảm mức hoạt động của Dương Năng. Về lâu về dài Dương Năng sẽ bị yếu dần và bị Âm Năng khống chế (hiện tượng ma nhập hay Âm Dương lưỡng thể nhất thân).

6. Bùa chú, thư yếm là Âm Năng

Bùa chú thư yếm là loại Âm năng được con người dùng tư tưởng tạo thành. Nó là một dạng năng lượng có thể khống chế, quấy nhiễu người khác làm cho người bị hại có những hành động lạ kỳ, vô ý thức hay bịnh mà không rõ nguyên nhân.

7. Sóng từ TV, Radio, Cell Phone, Điện Cao Thế là Âm Năng

Các giao động sóng từ phát ra từ TV, radio, cell phone, computer… chi phối sóng từ cơ thể bao gồm luôn tín hiệu thông tin não. Chúng làm xáo trộn ‘tín hiệu sinh học’ dẫn đến việc cơ thể hoạt động không được đúng mức – gây nhiều sàn phẩm không cần thiết.

8. Dâm sắc là Âm Năng

Giao hợp là hình thức trao chuyển năng lượng giữa nam và nữ. Mỗi một cá thể là một tích hợp của nhiều trường năng lượng. Giao hợp với nhiều người tức là trao chuyển nhiều loại năng lượng. Người nặng nghiệp tất nhiên sẽ nhiều loại trượt khí, giao hợp với họ tất nhiên sẽ chia sẽ với họ. Cũng giống trong ‘tantra’ một dạng tu tập bằng phép giao hợp –dung hòa tinh khí của nam-nữ để tiến đến trạng thái hư vô…

9. Nghiện ngập là Âm Năng

Nghiện ngập thuốc phiện, thuốc lá, cờ bạc, rượu bia, sắc dục, game một phần do ảnh hưởng của chất hóa học gây tác động đến não và dần chuyển thành trạng thái tinh thần phụ thuộc.

Tác Hại Của Âm Năng

· Âm Năng làm người suy nhược, đau bịnh rề rà và thậm chí ngay cả tử vong.

· Âm Năng là người hành động vô ý thức, lú lẩn, ngớ ngẫn, hay quên…

· Âm Năng là người điên đảo, chẳng biết phải trái trắng đen, chẳng còn luân thường đạo lý.

Các Cách Tẩy Hóa

Tẩy Hóa Âm Năng là một tiến trình và có thể chia thành nhiều thể loại: tẩy hóa nơi bản thân, tẩy hóa nơi vật thể, tẩy hóa nơi môi trường. Có nhiều cách để tẩy hóa.

a- Tẩy hóa bằng nước ngâm thạch đá: dùng các loại thạch như obsidian, amethyst, citrine, tourmaline ngâm vào nước rồi dùng nước đó xịt trên mình, đồ vật, môi trường xung quanh.

b- Tẩy hóa bằng xông nhang, cây cỏ thảo dược.

c- Tẩy hóa bằng cách quét cây cỏ tươi.

d- Tẩy hóa bằng nước tắm bông hoa, muối (thiên nhiên hay Epsom).

e- Tẩy hóa bằng nước hoa, tinh dầu.

f- Tẩy hóa bằng lăn trứng gà sống.

g- Tẩy hóa bằng cầu kinh, niệm chú.

h- Tẩy hóa bằng âm thanh, ánh sáng.

Comments are closed.